Canada: Quê hương của các trường đại học hàng đầu thế giới

Tháng bảy 11, 2023
canada-que-huong-cua-cac-truong-dai-hoc-hang-dau-the-gioi

Bạn có mơ ước nhận được Thư chấp nhận từ một trường đại học ở Canada không? ?? Nếu có, có lẽ bạn đã tìm kiếm một số trường đại học hoặc học viện được đề xuất để bạn có thể nộp hồ sơ. Theo bảng xếp hạng đại học toàn cầu của Times Higher Education và Báo cáo Thế giới & Hoa Kỳ, Canada là nơi đóng chứa các trường đại học và học viện hàng đầu thế giới, là trường mơ ước của hàng ngàn học sinh trên toàn thế giới.

Dưới đây là 10 trường đại học hàng đầu mà bạn có thể tham khảo:

Đại học Toronto – Toronto, Ontario

Đại học British Columbia – Vancouver, British Columbia

Đại học McGill – Montreal, Quebec

Đại học Alberta – Edmonton, Alberta

Đại học McMaster – Hamilton, Ontario

Đại học Montreal – Montreal, Quebec

Đại học Calgary – Calgary, Ontario

Đại học Waterloo – Waterloo, Ontario

Đại học Ottawa – Ottawa, Ontario

Đại học Western – London, Ontario

Như bạn có thể thấy, các trường đại học ở Ontario chiếm đa số trong danh sách, cho thấy chất lượng hệ thống giáo dục Ontario trong nhiều năm qua.

Nếu bạn muốn mở cánh cửa cơ hội để vào trường đại học mơ ước của mình, hãy để Trường Trung học Ontario Trinity cùng bạn với các khóa học trực tuyến tiên tiến, giúp bạn có trải nghiệm chương trình trung học Canada ngay tại nhà. Hãy nhắn tin cho chúng tôi để biết thêm thông tin về khóa học!