Tiếp cận chương trình Trung học Canada bất cứ nơi nào trên thế giới

tiep-can-chuong-trinh-trung-hoc-canada-bat-cu-noi-nao-tren-the-gioi

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ, học sinh trên toàn thế giới dễ dàng tiếp cận các hệ thống giáo dục của các nước phát triển thông qua các khóa học trực tuyến. Ví dụ, một số trường học tại Canada đã cung cấp các khóa học trực tuyến được công nhận, mà học sinh quốc tế có thể tận dụng để hoàn thành lộ trình học tập trung học của họ.

Đối với những ai quan tâm đến cơ hội này, bạn có thể học các khóa học từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào để thu thập tín chỉ Bằng Trung học Ontario (OSSD) và tiếp cận các trường đại học hàng đầu tại Canada.

Tại sao bạn nên đăng ký khóa học trực tuyến?

— Khóa học linh hoạt, tự tốc

— Tỷ lệ học sinh-giáo viên cân đối

— Dịch vụ hỗ trợ học tập và tư vấn học thuật tận tâm

— Chương trình và sự kiện cộng đồng học sinh tương tác

Trường Trung học Ontario Trinity hiện đang mở cửa đón nhận học sinh quốc tế muốn đạt được Bằng Trung học Ontario (OSSD) ngay tại nhà. Bộ Giáo dục đã ủy quyền cho khóa học này và bằng cấp của bạn được chấp nhận bởi các trường đại học và học viện trên toàn thế giới.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và câu hỏi của bạn. Đối với những người mới tiếp cận hình thức học tập này, hãy liên hệ với chúng tôi để được trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.